Giới thiệu về chúng tôi

Chúng tôi là một nhóm thành viên sống tại Đắk Nông với đam mê du lịch, khám phá đã vô tình va phải nhau và từ đó website top10daknong được thành lập ^^!

Đôi nét về tỉnh Đắk Nông

Vào ngày 01/01/2004 Đắk Nông được chính thức thành lập, Đắk Nông hiện vẫn đang được coi là một tỉnh mới, ở đây hầu hết mọi người dân, mọi doanh nghiệp tại Đắk Nông này đều phát triển theo hướng thủ công chứ chưa phát triển trên internet, chưa định vị doanh nghiệp, cửa hàng trên google map nên chúng tôi muốn review bất kì công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, sản phẩm hay dịch vụ nào thì phải rất khó khăn để tìm kiếm địa điểm cụ thể, kèm theo đó là dân số khá ít, phân bố tập trung tại một vài khu vực trung tâm nên khi tìm hiểu thì tốn rất nhiều thời gian.

Tại sao chúng tôi tạo ra top10daknong.com

Chúng tôi tạo ra website top 10 Đắk Nông thứ nhất là bởi đam mê viết lách, thứ hai là muốn tạo ra một cổng thông tin review, đánh giá các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, sản phẩm, dịch vụ giúp cho mọi người có một nguồn thông tin chính thống về các thông tin để dễ dàng sàng lọc, chọn lựa đúng theo nhu cầu của mình.

Từ những dòng chia sẻ chân thành về Đắk Nông ở trên, đó vừa là khó khăn, vừa là thách thức với chúng tôi.

Nhưng với sức trẻ, lòng nhiệt huyết cùng với đam mê. Chúng tôi !!! top10daknong cam kết sẽ đưa Đắk Nông đến với người dân trong nước cũng như bạn bè quốc tết thông qua những bài viết một cách chân thành, mộc mạc, chính xác, đầy đủ và nhanh chóng nhất.

Cách thức chúng tôi đánh giá một thông tin nào đó trên top10daknong

Có thể là chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát, dùng thử những sản phẩm, dịch vụ, công ty, doanh nghiệp, cửa hàng hay đôi khi là một cách thức hoạt động để có cái nhìn rõ nét nhất về thông tin cần tìm hiểu.

Hoặc có thể là công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, dịch vụ, sản phẩm liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được PR cho chính thông tin các bạn cung cấp.

Cũng có thể chúng tôi sẽ tham khảo các thông tin trên internet, forrum, fanpage để có cái nhìn bao quát hơn về một thông tin.

Thứ tự công ty, doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ sẽ thay đổi như thế nào trên website top10daknong

Chúng tôi sẽ sử dụng một trong những cách thức đánh giá ở trên để phân tích các thông tin và đưa một công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,  sản phẩm, dịch vụ từ top 1 xuống dưới top 2 top 3 hoặc có thể không còn nằm trong danh sách tùy theo sự tăng trưởng đi lên hay đi xuống của doanh nghiệp, công ty, dịch vụ …vv… đó.

Liên hệ top10daknong

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua

Hotline/zalo: 0822 06 1234

Gmail: top10daknong@gmail.com

FanpageFB: fb.com/top10daknong